Bóng đèn diệt khuẩn Sankyo Denki được thành lập vào năm 1947, Sankyo Denki đã được cam kết sản xuất và bán các loại đèn diệt khuẩn khác nhau và các ứng dụng tập trung vào đèn UV Sankyo Denki việt nam .

Bóng đèn UV Sankyo Denki  sử dụng phổ biến trong công nghiệp , bệnh viện, siêu thị rất đa dạng về hình dáng, kích thước và để lựa chọn đèn UV thích hợp bạn cần lựa chọn đèn UV có công suất lọc phù hợp thiết bị diệt khuẩn Sankyo Denki .

Đèn UV Sankyo Denki là loại đèn có cấu tạo gần giống như bóng đèn huỳnh quang thông dụng, chỉ có sự khác biệt là ánh sáng đi qua đèn là tia cực tím (hay còn gọi là tia UV).

HTP Tech tự hào là đại lý cung cấp Bóng đèn diệt khuẩn Sankyo Denki

Với công nghệ hiện đại và chất lượng cao , nhật bản đã tạo ra sản phẩm Bóng đèn diệt khuẩn sankyodenki để phục vụ cho tất cả mọi người, giá cả hợp lý với điều kiện kinh tế .

Đèn diệt khuẩn có rất nhiều loại và công dụng khác nhau, dùng để diệt khuẩn không khí, diệt khuẩn nước cho ao tôm, cá , hồ bơi,  dùng để sấy tủ chén cho gia đình, tủ áo quần nó có tia UV như mặt trời, nhưng công suất cao hơn .

Ngoài công dụng diệt khuẩn Bóng đèn sankyodenki còn có loại dùng để bắt côn trùng .

Hoàng thiên phát tự hào là nhà cung cấp và Đại lý Sankyo Denki tại Việt Nam , luôn sẵn sàng để phục vụ tất cả mọi người. Liên hệ : ms .Thảo . ĐT : 0938.78.49.77