Bóng đèn UV Sankyodenki G8T5

Hiển thị một kết quả duy nhất

Kính thưa Quý khách hàng là những doanh nghiệp sản xuất, đặc biệt là trong ngành sản xuất và chế biến Thực Phẩm, Thủy Hải Sản, Các ngành Điện tử, May mặc, Các cửa hàng thực phẩm, Nhà hàng, Khách sạn, Siêu thị. Chắc chắn Quý khách luôn mong muốn tìm ra phương pháp công nghệ  tốt nhất cho dây truyền sản xuất của mình nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và tiết kiệm chi phí sản xuất. Vì vậy phương pháp hiện tại của Bạn có đủ để mang lại hiệu quả tốt nhất chưa? Xin hãy đến với công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Hoàng Thiên chuyên gia cung cấp các thiết bị diệt khuẩn, bóng đèn diệt khuẩn Sankyo Denki, đèn diệt con trùng, bóng đèn cực tím Sankyo Denki, đèn UV, đèn tử ngoại. Đèn diệt khuẩn, Đèn diệt côn trùng diệt ruồi, muỗi, dán, mối bọ hóng, các loại côn trùng có cánh gây hại… rất thích hợp ở những nơi sản xuất Thực phẩm, Văn phòng ,các Nhà kho, các khu vực Căn tin, Quán cà phê sân vườn, Nhà hàng, Khách sạn , Siêu thị, Trường học , Bệnh viện…

Cơ chế hoạt động của Bóng đèn diệt khuẩn UV Sankyo denki, đèn con diệt con trùng

  1. Với tính năng rất Ưu Việt của sản phẩm, thiết bị “Đèn diệt khuẩn đèn diệt côn trùng” nhờ vào ánh sáng đặc biệt của Bóng đèn có khả năng thu hút côn trùng từ xa bay tới rồi tiêu diệt hoàn toàn bằng dòng điện AC 4000V của Lưới điện bên trong, hoặc tiêu diệt côn trùng bằng Tấm keo dinh.
  2. Chắc chắn sẽ tạo cho khu vực xung quanh không còn bóng dáng của côn trùng ảnh hưởng đến Sức Khỏe và Công việc của Bạn.
  3. Sản phẩm Đèn diệt côn trùng, Đèn UV diệt Khuẩn Sankyo denki đã được chứng nhận ISO đảm bảo An toàn về Điện.
  4. Đèn diệt côn trùng không gây độc hại, Hợp vệ sinh.
  5. Sản phẩm tốt, Tuổi thọ cao, Giá rẻ bất ngờ. Đảm bảo Chất lượng và Hiệu quả.
Chi tiết