Bóng đèn UV diệt khuẩn cho hồ bơi

Hiển thị một kết quả duy nhất

Kính thưa Quý khách hàng là những doanh nghiệp sản xuất, đặc biệt là trong ngành sản xuất và chế biến Thực Phẩm, Thủy Hải Sản, Các ngành Điện tử, May mặc, Các cửa hàng thực phẩm, Nhà hàng, Khách sạn, Siêu thị. Chắc chắn Quý khách luôn mong muốn tìm ra phương pháp công nghệ  tốt nhất cho dây truyền sản xuất của mình nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và tiết kiệm chi phí sản xuất. Vì vậy phương pháp hiện tại của Bạn có đủ để mang lại hiệu quả tốt nhất chưa? Xin hãy đến với công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Hoàng Thiên chuyên gia cung cấp các thiết bị diệt khuẩn, bóng đèn diệt khuẩn Sankyo Denki, đèn diệt con trùng, bóng đèn cực tím Sankyo Denki, đèn UV, đèn tử ngoại. Đèn diệt khuẩn, Đèn diệt côn trùng diệt ruồi, muỗi, dán, mối bọ hóng, các loại côn trùng có cánh gây hại… rất thích hợp ở những nơi sản xuất Thực phẩm, Văn phòng ,các Nhà kho, các khu vực Căn tin, Quán cà phê sân vườn, Nhà hàng, Khách sạn , Siêu thị, Trường học , Bệnh viện…

Cơ chế hoạt động của Bóng đèn diệt khuẩn UV Sankyo denki, đèn con diệt con trùng

 1. Với tính năng rất Ưu Việt của sản phẩm, thiết bị “Đèn diệt khuẩn đèn diệt côn trùng” nhờ vào ánh sáng đặc biệt của Bóng đèn có khả năng thu hút côn trùng từ xa bay tới rồi tiêu diệt hoàn toàn bằng dòng điện AC 4000V của Lưới điện bên trong, hoặc tiêu diệt côn trùng bằng Tấm keo dinh.
 2. Chắc chắn sẽ tạo cho khu vực xung quanh không còn bóng dáng của côn trùng ảnh hưởng đến Sức Khỏe và Công việc của Bạn.
 3. Sản phẩm Đèn diệt côn trùng, Đèn UV diệt Khuẩn Sankyo denki đã được chứng nhận ISO đảm bảo An toàn về Điện.
 4. Đèn diệt côn trùng không gây độc hại, Hợp vệ sinh.
 5. Sản phẩm tốt, Tuổi thọ cao, Giá rẻ bất ngờ. Đảm bảo Chất lượng và Hiệu quả.
Chi tiết

Đại lý Sankyodenki chuyên gia cung cấp, phân phối: Bóng đèn UV diệt khuẩn không khí, Bóng đèn UV diệt khuẩn nước, Bóng đèn UV diệt khuẩn cho hồ bơi, Bóng đèn UV diệt khuẩn cho hồ cá, Bóng đèn UV diệt khuẩn ao nuôi tôm, Bóng đèn UV diệt khuẩn cho khách sạn, Bóng đèn UV diệt khuẩn cho y tế, Bóng đèn UV diệt khuẩn phòng mổ, Bóng đèn UV diệt khuẩn phòng nha khoa, Bóng đèn UV diệt khuẩn cho thực phẩm, Bóng đèn UV diệt khuẩn cho thủy sản, Bóng đèn UV diệt khuẩn cho nông nghiệp, Bóng đèn UV diệt bắt con trùng, Bóng đèn UV bắt con trùng, Bóng đèn UV tử ngoại cho nghành dệt, Bóng đèn UV tử ngoại cho máy soi tiền, Bóng đèn UV tử ngoại cho nghành in.

Chi tiết

ứng dụng cho Bóng đèn diệt khuẩn G55T8  cực tím UVC, UVB, UVA  thường được yêu cầu trong thực phẩm, y tế, nghiên cứu, các ngành công nghiệp thương mại để khử trùng không khí, bề mặt và nước và cho nghành công nghiệp may mặt, dệt sợị để soi rọi.

Cơ chế hoạt động của Bóng đèn diệt khuẩn G55T8

 1. Với tính năng rất Ưu Việt của sản phẩm, thiết bị “Đèn diệt khuẩn Sankyodenki”   nhờ vào ánh sáng đặc biệt.
 • Đèn UV-A Sankyodenki có bước sóng ánh sáng cực tím 315-400nm, chủ yếuđược sử dụng cho ngành in và củng được sử dụng diệt con trùng.
 • Đèn UV- B Sankyodenki có bước sóng ánh sáng cực tím 280-315nm, được sử dụng trong một số loại thiết bị y tế và các loại polyme hoặc nghành in.
 • Đèn UV- C Sankyodenki có bước sóng ánh sáng cực tím 254, có khã năng khử trùng mạnh mẽ nên được sử dụng để khử trùng nước, không khí, bề mặt đáp ứng cho các nghành thực phẩm, y tế.
 1. Chắc chắn sẽ tạo cho khu vực xung quanh không còn bóng dáng của côn trùng ảnh hưởng đến Sức Khỏe và Công việc của Bạn.
 2. Sản phẩm Đèn diệt côn trùng, Đèn UV diệt Khuẩn đã được chứng nhận ISO đảm bảo An toàn về Điện.
 3. Đèn diệt khuẩn không gây độc hại, Hợp vệ sinh. Bóng đèn diệt khuẩn G55T8
 4. Sản phẩm tốt, Tuổi thọ cao, Giá rẻ. Đảm bảo Chất lượng và Hiệu quả.

 

 

Chi tiết

Sankyodenki nhà máy có trụ sở tại nhật là chuyên gia về diệt khuẩn trong không khí, nước uống . Bóng đèn UV Sankyodenki được sản xuất phục vụ nhu cầu cho các nhà máy thủy sản, nhà hàng, kho đông lạnh   tại Việt Nam là Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Hoàng Thiên Phát

Bóng đèn uv diệt khuẩn Sankyo Denki Được phân phối cung cấp bởi Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Hoàng Thiên Phát, để được tư vấn hổ trơ vui lòng liên hệ.

 

Chi tiết

Đại lý Bóng đèn Sankyo Denk tại Việt Nam chuyên gia cung cấp phân phối các dòng sản phẩm cho các ứng dụng UV: Bóng đèn diệt khuẩn Sankyodenki UV-C, Bóng đèn cực tím Sankyodenki UV-B, bong đèn tử ngoại Sankiodenki UV-A. Bóng đèn UV Sankyodenki gồm các chuẩn loại: Đèn diệt trùng cao, đèn diệt trùng sản lượng cao, đèn diệt trùng ống đôi và đèn diệt khuẩn nhỏ gọn sẽ cung cấp cho khách hàng các giải pháp tối ưu. Đèn diệt khuẩn Sankyodenki thải ra một lượng lớn các tia cực tím 253.7nm (nanomet) có tác dụng diệt khuẩn tuyệt vời. Những bóng đèn này có cấu trúc và các đặc tính điện tương tự như các đèn huỳnh quang thông thường được sử dụng để chiếu sáng nhưng sử dụng kính tia cực tím có hiệu quả truyền tia cực tím ở tốc độ 253,7nm.Một lựa chọn lớn có sẵn với kích cỡ khác nhau, hình dạng và đầu ra tia cực tím để phù hợp nhất có thể được lựa chọn theo mục đích. Đèn Sankydenki này chủ yếu hữu ích cho khử trùng không khí, bề mặt của các vật liệu khác nhau và nước hoặc chất lỏng.

Chi tiết