Bóng đèn diệt côn trùng sankyodenki

Hiển thị một kết quả duy nhất

Đại lý Sankyodenki chuyên gia cung cấp, phân phối: Bóng đèn UV diệt khuẩn không khí, Bóng đèn UV diệt khuẩn nước, Bóng đèn UV diệt khuẩn cho hồ bơi, Bóng đèn UV diệt khuẩn cho hồ cá, Bóng đèn UV diệt khuẩn ao nuôi tôm, Bóng đèn UV diệt khuẩn cho khách sạn, Bóng đèn UV diệt khuẩn cho y tế, Bóng đèn UV diệt khuẩn phòng mổ, Bóng đèn UV diệt khuẩn phòng nha khoa, Bóng đèn UV diệt khuẩn cho thực phẩm, Bóng đèn UV diệt khuẩn cho thủy sản, Bóng đèn UV diệt khuẩn cho nông nghiệp, Bóng đèn UV diệt bắt con trùng, Bóng đèn UV bắt con trùng, Bóng đèn UV tử ngoại cho nghành dệt, Bóng đèn UV tử ngoại cho máy soi tiền, Bóng đèn UV tử ngoại cho nghành in.

Chi tiết

ứng dụng cho Bóng đèn diệt khuẩn G55T8  cực tím UVC, UVB, UVA  thường được yêu cầu trong thực phẩm, y tế, nghiên cứu, các ngành công nghiệp thương mại để khử trùng không khí, bề mặt và nước và cho nghành công nghiệp may mặt, dệt sợị để soi rọi.

Cơ chế hoạt động của Bóng đèn diệt khuẩn G55T8

  1. Với tính năng rất Ưu Việt của sản phẩm, thiết bị “Đèn diệt khuẩn Sankyodenki”   nhờ vào ánh sáng đặc biệt.
  • Đèn UV-A Sankyodenki có bước sóng ánh sáng cực tím 315-400nm, chủ yếuđược sử dụng cho ngành in và củng được sử dụng diệt con trùng.
  • Đèn UV- B Sankyodenki có bước sóng ánh sáng cực tím 280-315nm, được sử dụng trong một số loại thiết bị y tế và các loại polyme hoặc nghành in.
Chi tiết